Mua thiết bị y tế online chính hãng, giá tốt ở đâu

0
mua thiet bi y te online
mua thiet bi y te online

Từ trước giờ việc mua thiết bị y tế gia đình của mình hầu hết đều lựa chọn mua tại các nhà thuốc gần nhà. Tuy nhiên sau một vài lần kiểm tra thì hầu hết các nhà thuốc đều có giá khá cao mà mình không thể kiểm tra trước được. Qua tra cứu giá trên mạng thì mình quyết định sẽ mua online để tiết kiệm thời gian cũng như có mức giá tốt. 

hình ảnh3
Thiết bị y tế

I. Các đơn vị bán thiết bị y tế online

Hiện tại mình thấy có rất nhiều bên có kênh bán online. Mình tạm chia làm 3 như sau:

1. Các bạn bán hàng trên trang cá nhân facebook:

Với sự phát triển hiện nay thì có rất nhiều bạn bán hàng trên hình thức này. Tuy nhiên mình quyết định không mua từ các bạn này vì chính sách không rõ ràng, cũng không có địa điểm uy tín. Đặc biệt thiết bị y tế lại là sản phẩm chuyên dụng.

2. Các sàn thương mại điện tử

Các sàn thương mại điện tử cung cấp cho chúng ta giá tốt. Ban đầu mình cũng định mua hàng qua đây. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì có quá nhiều shop không uy tín, lại không có địa chỉ hay website rõ ràng. Một điểm nữa là giá của một số bên rẻ là vì cắt bớt các chính sách bảo hành hỗ trợ đi kèm. Chưa kể tình trạng hàng giả trên shoppee quá nhiều mà mình không thể kiểm tra hàng được.

3. Mua hàng qua các website chuyên bán thiết bị y tế uy tín

Quyết định cuối cùng của mình là lựa chọn một website uy tín. Và mình lựa chọn Thiết bị y tế Tận Tâm.

II. Tại sao mình chọn Thiết bị y tế Tận Tâm

Thú thực ban đầu mình tìm trên google, và mình chọn một số bên lớn tham khảo. Trong các bên này thì Tận Tâm là cái tên mình ấn tượng nhất. Không chỉ là cái tên mà trong cách phục vụ mình thấy được sự tận tâm mong muốn hài lòng khách hàng nhất đến từ họ. Và mình quyết định chọn Nhiệt kế điện tử tại đây để mua.

Tận Tâm cung cấp đến người dùng tất cả các loại vật dụng y tế, thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. 

Các loại thiết bị y tế gia đình được người dân lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình phổ biến như: Máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng,.. và các loại thiết bị y tế chuyên dụng của ngành y tế khác

Chính sách đổi trả tại Thiết bị y tế Tận Tâm

Mình rất thích sự chuyên nghiệp trong chính sách bán hàng của họ:

– Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của chúng tôi

– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

– Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Chất lượng sản phẩm

Hiện tại thì mình đã nhận được hàng đó chính là sản phẩm mà mình đã chọn: Nhiệt kế đo tai Omron TH-839S. Mình nhận được hàng sau 1 ngày đặt hàng và nhận hàng trực tiếp tại nhà.
Trước khi nhận mình được kiểm hàng rồi mới cần thanh toán.

image1
Thiết bị y tế Tận Tâm chuyên nghiệp trong chính sách bán hàng

Mình khá hài lòng với cách đóng gói sản phẩm cẩn thận chuyên nghiệp. Và đặc biệt chỉ 1 ngày nhận hàng là quá nhanh chóng.

image2
Thiết bị y tế tận tâm đóng gói sản phẩm cẩn thận chuyên nghiệp – Sản phẩm chính hãng với đầy đủ phiếu bảo hành

Sau khi nhận được hàng 1 ngày thì hỗ trợ từ Thiết bị y tế Tận Tâm đã liên hệ cho mình để hướng dẫn sử dụng. Mặc dù cũng đã mở ra dùng thử nhưng mình đánh giá rất cao hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ Tận Tâm. Đối với các bạn ít dùng sản phẩm công nghệ thì đây là sự hỗ trợ cực kỳ cần thiết để có thể sử dụng đúng cách.

Mình thực sự hài lòng với Thiết bị y tế Tận Tâm và muốn giới thiệu đến các bạn để có thêm một sự lựa chọn khi mua thiết bị y tế.
Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Thiết bị Y Tế Tận Tâm
Website: https://thietbiytetantam.com/
Hotline: 0818 522 836
Email: ytetantam@gmail.com

Tìm kiếm liên quan:
Cửa hàng thiết bị y tế gần nhất, Cửa hàng thiết bị y tế Hà Nội,
Cửa hàng thiết bị y tế TP HCM, Công ty thiết bị y tế, Cửa hàng bán thiết bị y tế ở Cầu Giấy,

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of