Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Mắt

0
bo mat q10 hp 5 2
bo mat q10 hp 5 2

Review đánh giá thành phần, công dụng của Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP có hiệu quả không? Có nên mua không?

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP là sản phẩm gì? Thành phần, tác dụng ra sao? Có tốt không? Giá bán bao nhiêu tiền? Địa chỉ mua ở đâu chính hãng? Hãy cùng review đánh giá qua bài viết dưới đây nhé.

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP là sản phẩm gì ? Q10 HP có tốt không ?

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp hỗ trợ cải thiện thị lực, giảm mỏi mắt, khô mắt và hạn chế quá trình lão hóa mắt. Với hoàn toàn các thành phần từ thiên nhiên nhưchiết xuất bông cải xanh, cao việt quất, cao cúc vạn thọ, tinh chất hạt nho, cao khô hạt lanh, bột nhụy hoa nghệ tây… Sản phẩm được khuyên dùng cho người có thị lực yếu, bị khô mắt, mỏi mắt; người thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có hại cho mắt; người có nguy cơ bị thoái hóa võng mạc và người mong muốn có đôi mắt sáng khỏe hơn.

bo mat q10 hp 3

 

Nguồn gốc xuất xứ Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP Đã được nghiên cứu phát triển qua nhiều thử nghiệm đa mức độ, nhận được giấy phép và các chứng chỉ về chất lượng, Điểm đặc biệt của sản phẩm mới đó là nó có hiệu quả nhanh tối đa, có thể nhận thấy sau một liệu trình sử dụng.

Công thức dựa trên các chiết xuất từ thực vật. Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP chỉ bao gồm các thành phần có chất lượng cao nhất với hiệu quả đã được chứng minh.

Thành phần Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP là gì?

Sau đây là bảng thành phần có trong 1 viên uống:

( EPA…………………………………………………90mg

DHA………………………………………………….60mg)

Dầu ô liu 200mg có chứa :

( Omega 9 …………………………………..………120mg

Omega 6 …………………………………………….18mg)

Dầu Gấc………………………………………………80mg

Cao Việt Quất ………………………………………..30mg

Aloe vera extract

( Chiết xuất lộ hội )……………………………………15mg

Tinh dầu hạt óc chó…………………………………..10mg

Ginkgo biloba extract

( Cao bạch quả )……………………………………….10mg

Coenzym Q10………………………………….………4mg

Vitamin E ……………………………………………..10IU

Tất cả thành phần trên đều được bào chế theo tỷ lệ hợp lý, đảm bảo không gây tác dụng phụ nếu người dùng uống đúng liều lượng khuyến nghị.

Sự khác biệt của Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP chính là sự kết hợp của các thảo mộc thiên nhiên độc đáo cùng với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu. Các thành phần thảo mộc tôi có thể kể tên như Chiết xuất Cao Việt quất, cao bạch quả, lô hội…

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP mang đến công dụng bổ sung chất chống oxy hóa giúp hạn chế quá trình lão hóa mắt, hỗ trợ cải thiện thị lực, giúp giảm mỏi mắt, khô mắt. Sản phẩm rất an toàn, lành tính, phù hợp với những người muốn sử dụng lâu dài để bảo vệ sức khỏe mắt. Không giống như các loại sản phẩm từ các hiệu thuốc, Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP không gây kích ứng hay tác dụng phụ tiêu cực đối với sức khỏe gười dùng.

bo mat q10 hp 4 1

 

Trong Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP chứa mỡ cá mập, giúp cải thiện cơ mắt, maltodextrin cải thiện thị lực, ba gạc giúp võng mạc ít bị tổn thương hơn và giúp nâng cao sức khỏe cho mắt. Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP bình thường hóa hoạt động của các cơ nhãn cầu và kích thích các dây thần kinh chịu trách nhiệm về thị lực trong thời gian ngắn nhất.

Công dụng của Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP

Bổ sung chất chống oxy hóa giúp hạn chế quá trình lão hóa mắt, hỗ trợ cải thiện thị lực, giúp giảm mỏi mắt khô mắt.

bo mat q10 hp 5 2

 

Ai nên sử dụng Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP?

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP phù hợp cho người thị lực yếu, khô mắt, mỏi mắt, người thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có hại cho mắt, người có nguy cơ bị thoái hóa võng mạc.

  • Bạn không thể nhìn rõ những vật thể từ khoảng cách gần — đọc sách, khâu vá, viết, nhìn điện thoại.
  • Bạn không thể nhìn rõ những vật thể từ khoảng cách xa — tên các cửa hàng và con đường,số xe bus, xe điện.
  • Bạn không thể nhận biết được gương mặt của những người quen, họ hàng hoặcbạn bè. Bạn bị mọi người cho là thiếu lịch sự, bởi vì không chào hỏi họ.
  • Nhiều vật thể trở nên mờ ảo. Bạn không thể nhìn thấy khuôn mặtcủa người mình đang cần tìm trong đám đông.
  • Bạn buộc phải đeo kính và cảm thấy bất tiện khi không thể tìm thấy chúng. Lens đem lại cho bạn cảm giác bất tiện và đánh mạnh vào ví tiền của bạn.
  • Bạn cảm thấy đau ở vùng hốc mắt và trán, bạn thấy có hiện tượng ruồi bay trong mắt, cảm thấy mệt mỏi,
    chảy nước mắt, mắt bị cộm và nóng rát trong mắt, “khô” mắt.
  • 28% mọi người là có thể nhìn thấy hình ảnh này một cách rõ ràng. Nếu bạn không nhìn rõ hình ảnh này hãy ngay lập tức chăm sóc cho đôi mắt của bạn!

Cách sử dụng Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP ra sao?

Sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

fnjfh

 

Viên Sáng Mắt OMEGA369 Q10 HP – Giải Pháp Tự Nhiên Hỗ Trợ Giúp Mắt Sáng Tinh Anh & Ngừa Suy Giảm Thị Lực

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of